06 yếu tố tác động đến lợi nhuận đầu tư Da Naur villas & homestay

Tin dự án

Da Naur villas & homestay đang tạo nên một sức nóng đặc biệt tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Lâm Đồng. Nhiều lợi thế tác động tích cực đến khả năng tăng giá ngắn và dài hạn.

Phát triển trên quỹ đất 60.000m2, khu nghỉ dưỡng có quy mô không lớn nhưng lại nhận được sự quan tâm từ giới đầu tư bởi đây là số hiếm BĐS nghỉ dưỡng pháp lý sạch, sổ đỏ riêng và sẵn sàng sang tên trong ngày.

Phát triển theo hướng bất động sản nghỉ dưỡng du lịch xanh, Da Naur villas & homestay tận dụng hiệu quả những lợi thế về: khi hậu, thiên nhiên, địa hình và du lịch tại địa phương. Mang sức nóng của nghỉ dưỡng lên đại ngàn tưới mát, khu nghỉ dưỡng đặc biệt chú trọng đến hệ thông tiện ích khi dành 80% quỹ đất để phát triển. Đáng chú ý, 100% sản phẩm Da Naur có view suối tự nhiên, núi và rừng nguyên sinh. Đắm mình trong sự bảo bọc của mẹ thiên nhiên, sở hữu giá trị thẩm mỹ mang tính độc bản, từng khoảnh khắc sinh sống - nghỉ dưỡng tại Da Naur villas & homestay là một cơ hội để hòa mình vào tự nhiên, đón nhận món quà ưu ái cảu đất trời.

Với mức giá mở bán ra thị trường chỉ 14 triệu/m2, trong khi sở hữu 14 tiện ích nội khu (¾ đã hiện hữu), hơn 20 tiện ích ngoại khi nổi bật, giới chuyên gia đánh giá rất cao về khả năng sinh lời. Ngoài yếu tố nội lực, nhiều yếu tố ngoại lực đang tác động tích cực đến tiềm năng phát triển khu nghỉ dưỡng. Dự kiến, chỉ trong 1 - 2 năm tới, lợi nhuận kép từ Da Naur villas & homestay mang lại sẽ vượt gấp 1.5 - 2 lần so với kỳ vọng của khách hàng/nhà đầu tư.

Giá đất Lâm Đồng tỷ lệ thuận với sức nóng dự án cao tốc Dầu Giây - Liên Khương

Tăng nhanh theo tiến độ triển khai dự án cao tốc Dầu Giây - Liên Khương, nhiều điểm đất có tuyến đường này đi qua đã có dấu hiệu “sốt giá”. Không nằm ngoài xu thế chung, giá các dự án nghỉ dưỡng tăng vượt bậc. Các khu nghỉ dưỡng liền kề được xem là mỏ vàng triệu đô.

Chỉ cách cao tốc Dầu Giây - Liên Khương 5 phút, sức nóng của Da Naur villas & homestay đang minh chứng rõ rệt cho tác động của cơ sở hạ tầng đến giá thành nhà đất. Theo nhận định của nhiều nhà đầu tư, xuống tiền là nắm chắc lợi nhuận, nhiều khách hàng chỉ mong chờ đến ngày mở bán.

Du lịch phục hồi nhanh, BĐS nghỉ dưỡng “bứt tốc”

Tính hiệu vui đến từ các chỉ số du lịch. Thông tin từ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng, trong 6 tháng đầu năm 2022, tỉnh đã đón hơn 3,7 triệu lượt du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng, tăng 86,5% so với cùng kỳ năm 2021.

Nhu cầu thuê villa nghỉ dưỡng, homestay, khách sạn tại Lâm Đồng tăng nhanh. Cùng với đó, không ít nhà đầu tư trong và ngoài nước đang muốn sở hữu một BĐS nghỉ dưỡng riêng cho mình nhằm lịch hoạt hơn trong các kỳ nghỉ.

Nguồn cung chưa nhiều, trong khi nhu cầu lớn, Lâm Đồng đang đẩy mạnh chính sách thu hút, khuyến khích và hỗ trợ các dự án nghỉ dưỡng tiềm năng, nhằm đáp ứng hiệu quả nhu cầu thị trường và khai thác tốt tiềm năng kinh tế, du lịch của địa phương.

Giới đầu tư giàu tại Hà Nội và các tỉnh phía Nam đang hướng về Lâm Đồng

Từ cuối năm 2021, lượng giao dịch mua bán tại bất động sản Lâm Đồng phục hồi nhanh chóng. Chỉ trong quý 1 và 2/2022, số giao dịch ở phân phúc BĐS nghỉ dưỡng tăng hơn 200% so với cùng kỳ năm ngoái. Bên cạnh khách hàng địa phương, nhà đầu tư từ TP. Hồ Chí Minh và một số tỉnh khu vực Đông Nam Bộ như: Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Thuận,... rất đông nhà đầu tư Hà Nội đổ tiền gom mua BĐS nghỉ dưỡng pháp lý sạch, giá tốt, tiềm năng phát triển cao.

Dự kiến, trong 06 tháng cuối năm 2022, thị trường BĐS sẽ tiếp tục khởi sắc. Trước sụ dịch chuyển mạnh của dòng tiền đầu tư, BĐS nghỉ dưỡng sẽ tiếp tục đón dòng vốn lớn.

Xu hướng nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe lên ngôi

Tìm kiếm sự bình yên cho cuộc sống, cần một nơi để làm chốn lui tới sau những bộn bề, áp lực của cuộc sống, second home đang là xu hướng của bất động sản thế giới. Tại Việt Nam, xu hướng này rõ nét từ 2012 và được sự đoán sẽ bùng nổ trừ 2022 - 2030 khi tỷ lệ người giàu tại nước ta tăng đột biến.

Bên cạnh “thích gần nhà, chuộng ven biển”, “đổi gió về phố núi” rất được lòng khách hàng và giới đầu tư giàu. Có thể nói, Da Naur villas & homestay đang đáp ứng rất tốt các tiêu chí của BĐS Wellness Second Home.

Tp. Bảo Lộc sẽ mở rộng ra các vùng phụ cận trong giai đoạn 2030 - 2040

Bảo Lộc sẽ phát triển theo hướng đô thị sinh thái, thông minh, đa chức năng. Điều này sẽ gây áp lực lớn đến khu trung tâm, trong giai đoạn 2025 - 2040, thành phố sẽ sớm triển khai quy hoạch mở rộng. Trong đó, khu vực nội thị dự kiến ra một phần khu vực các xã Lộc Châu, Lộc Thanh, Lộc Nga và các xã phụ cận thuộc Bảo Lâm sẽ nhập vào Thành phố Bảo Lộc.

Thông tin này sẽ tác động không nhỏ đến kinh tế huyện Bảo Lâm, nhà đất huyện Bảo Lâm sẽ là lĩnh vực sớm bộc lộ rõ những biến động về giá cả. Cùng với xu thế chung, khu nghỉ dưỡng Da Naur có thêm tác động tăng giá khả quan.

“Nhiệt” từ các dự án tiện ích nghìn tỷ

Trong giai đoạn tới TP. Bảo Lộc sẽ đẩy nhanh tiến độ quy hoạch và xây dựng các dự án trọng điểm trong kế hoạch xây dựng thành phố sinh thái và dịch vụ, nghỉ dưỡng như:

Tổ hợp khu thương mại - khách sạn 5 sao (tại chợ cũ Bảo Lộc)

Sân golf Lộc Phát - Lộc Thắng; khu tổ hợp dịch vụ, du lịch sinh thái sân golf, cáp treo núi Sapung, quy mô hơn 2.500 ha.

Dự án khu đô thị, dịch vụ giải trí - nghỉ dưỡng hồ Nam Phương 1 và hồ Nam Phương 2 có quy mô khoảng 390 ha, tại phường 1 và phường Lộc Phát.

Nằm cách Da Naur villas & homestay không xa, các dự án này sẽ tạo nên hệ thống tiện ích vững mạnh hơn cho khu nghỉ dưỡng, mang lại sự chăm chút, ưu ái cho cư dân Da Naur trong tương lai gần.

Nắm chắc lợi nhuận đầu tư trong tay, khu nghỉ dưỡng Da Naur villas & homestay không những “ngon ăn” mà còn là “hàng hiếm” khi chỉ mở bán ra thị trường 61 sản phẩm giới hạn. Hàng loạt chuyến tham quan dự án đã được thực hiện, theo ghi nhận từ phía chủ đầu tư và đơn vị phát triển, hàng trăm khách hàng/nhà đầu tư đang đón đợi ngày mở bán chính thức. Tỷ lệ cạnh tranh để sở hữu khu nghỉ dưỡng chính chủ, giá F0 rất cao khi không ít khách hàng đã cọc giữ chỗ ngay sau khi trực tiếp xem và đánh giá thị trường.

033 843 0897