Chiến lược phát triển

 

 

  • Bằng nhiệt huyết, khát vọng vươn lên cùng với chiến lược phát triển bền vững. Đại Hùng Thịnh đã và đang phấn đấu trở thành đơn vị đầu tư, phát triển các dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Mang đến những giá trị tốt đẹp nhất phục vụ đông đảo cộng đồng khách hàng
  • Trong quãng đường hình thành và phát triển, Đại Hùng Thịnh luôn nhận được sự tín nhiệm, yêu mến của khách hàng, đó cũng chính là động lực giúp Đại Hùng Thịnh nỗ lực hơn nữa, hướng đến phong cách hợp tác cởi mở, chia sẻ, đồng hành và chuyên nghiệp.
  • Bằng sự nỗ lực không ngừng cùng với sự đồng hành của cộng đồng khách hàng, trong tương lai Đại Hùng Thịnh hứa hẹn sẽ trở thành một tập đoàn đa chức năng, ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa.

 

 

 

Văn hóa doanh nghiệp

Công ty Đại Hùng Thịnh là một trong những doanh nghiệp phân phối bất động sản uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM, là nơi tập trung những nhân viên giỏi, có tinh thần làm việc tích cực và trách nhiệm cao nhằm hướng đến những giá trị tốt đẹp.

Chất lượng:

Chất lượng dịch vụ là một trong những yếu tố được chúng tôi đặc biệt quan tâm.  

Cầu thị lắng nghe:

Toàn thể nhân viên và Ban lãnh đạo luôn biết cầu thị, lắng nghe, ghi nhận và trân trọng những ý kiến đóng góp tích cực, những giải pháp nhằm xây dựng và phát triển Công ty hơn nữa.

Không ngừng học hỏi: 

Chúng tôi không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, cập nhật công nghệ hiện đại nhằm tạo ra những sản phẩm, những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Trung thực, quang minh: 

Sự trung thực là một trong những phẩm chất quan trọng được Đại Hùng Thịnh đặc biệt chú trọng. Nhờ luôn giữ được phẩm chất tốt đẹp này, chúng tôi tự hào được đông đảo khách hàng tin tưởng và ủng hộ.

Sẵn sàng phục vụ: 

Với cái tâm và trách nhiệm nghề nghiệp, chúng tôi sẵn sàng mang đến quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất. 

Hoạt động cộng đồng

Ngoài sứ mệnh tạo ra những giá trị an sinh tốt nhất cho cộng đồng cư dân, Đại Hùng Thịnh

còn chú trọng thực hiện các hoạt động xã hội, giúp gắn kết cộng đồng dân cư.

 

Video Hoạt Động Công Ty

 

 

 

033 843 0897