Thông điệp

Đại Hùng Thịnh được khởi dựng từ khát vọng về một doanh nghiệp đoàn đa năng, chuyên nghiệp, với mục tiêu khẳng định vị thế và thương hiệu trên thị trường bất động sản ở khu vực Nam Bộ nói chung và phía Tây Bắc TP.HCM nói riêng.

Với nguồn tài chính vững chắc, hướng quản trị phù hợp, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sau hơn 5 năm hoạt động, Đại Hùng Thịnh đang dần khẳng định được vị thế, đồng thời thể hiện được đẳng cấp thương hiệu trên thị trường.

Là một trong những doanh nghiệp bất động sản phía Tây TP.HCM tiên phong phát triển theo hướng kiến tạo chất lượng sống hoàn hảo cho cộng đồng, Đại Hùng Thịnh sở hữu bề dày kinh nghiệm với hàng loạt dự án triển khai được đánh giá cao bởi giá trị an sinh và tiềm năng kinh tế như: Long Hưng City, Nam Phong Ecopark, Nam Phong Ecotown, Lotus Riverside, Tây Nam Center, Phúc An Garden, Phúc An City, Phước Đông Garden,....và nhiều dự án khác.

Trong chiến lược hoạch định tương lai, Đại Hùng Thịnh hướng tới một tập đoàn đa ngành, từng bước hiện thực hóa các mục tiêu kinh tế - tài chính, mở rộng phạm vi kinh doanh, xây dựng tập đoàn có sức cạnh tranh cao trên thị trường. Đồng thời, mở rộng quan hệ đối tác kinh doanh vì lợi ích song phương, không ngừng gia tăng giá trị cho các công ty thành viên, các đơn vị trực thuộc hệ thống Đại Hùng Thịnh, kết hợp hài hòa giữa lợi ích công ty và lợi ích chung của cộng đồng. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đóng góp vào công cuộc xây dựng và phát triển một xã hội thịnh vượng, một cộng đồng nhân văn.

Mặc dù còn nhiều khó khăn và thử thách ở phía trước nhưng chúng tôi tin rằng với cái tâm của người làm nghề, sự uy tín trong kinh doanh và tính đạo đức nghề nghiệp, chúng tôi sẽ luôn là đối tác chiến lược của nhiều đơn vị và là điểm đến tin cậy của đông đảo khách hàng.

Qua cổng thông tin này, thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên tập đoàn Đại Hùng Thịnh, tôi trân trọng gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc đến quý khách hàng, các cộng sự, đối tác, và các đơn vị thành viên đã cho Đại Hùng Thịnh cơ hội ra đời, tồn tại và vượt qua thách thức. Đại Hùng Thịnh mong muốn quý khách hàng và đối tác sẽ tiếp tục tín nhiệm, đồng hành cùng thương hiệu và ủng hộ các sản phẩm tiếp theo của chúng tôi.

Trân trọng!

Sứ mệnh
Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn thông qua những giá trị đóng góp cho xã hội. Đồng hành cùng khách hàng làm giàu từ bất động sản, góp phần to lớn vào sự phát triển thịnh vượng của dân tộc.
Tầm nhìn
Đại Hùng Thịnh định hướng phát triển thành tập đoàn bất động sản lớn hàng đầu Việt Nam. Không ngừng đổi mới phát triển, kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp vượt trội ở mọi thời kỳ.  
 
Lĩnh vực hoạt động
• Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất
• Xây dựng nhà các loại
• Đầu tư xây dựng phát triển khu nghĩ dưỡng, nhà vườn sinh thái
• Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác
• Chuẩn bị mặt bằng
• Hoạt động xây dựng chuyên dụng khác,...

SLOGAN

VÌ MỘT CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP HƠN

Giá trị cốt lõi

• TÍN:


Đại Hùng Thịnh đặt chữ tín lên hàng đầu, lấy chữ tín làm phương châm cho mọi hành động và bảo vệ chữ tín như bảo vệ tính mạng của chính mình. Luôn luôn  nỗ lực để đảm bảo làm đúng và vượt trên sự mong đợi của khách hàng, đối tác và nhà đầu tư.
• TÂM:


Đại Hùng Thịnh đặt chữ TÂM và ĐẠO ĐỨC NGHỀ NGHIỆP là gốc rễ, nền tảng của việc kinh doanh. Tuân thủ pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội. 
Coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của doanh nghiệp.
• TRÍ:


Đại Hùng Thịnh cam kết sáng tạo, đổi mới để phát triển mỗi ngày, coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy để phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng của mình.
Đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm, luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng trong từng sản phẩm, dịch vụ.
Đề cao tinh thần về một “Doanh nghiệp học tập”, không ngại thách thức để học và vượt lên chính mình.

• TỐC:


Đại Hùng Thịnh lấy tốc độ và hiệu quả trong từng hành động làm kim chỉ nam. “Thần tốc, thần tốc hơn nữa, táo bạo, táo bạo hơn nữa, tiến lên bứt phá để thành công”
Đề cao khát vọng tiên phong, mở lối, bứt phá để tạo ra kết quả cao nhất trong từng dự án.

• TINH:


Đại Hùng Thịnh cam kết xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ ĐỨC đủ TÀI, nơi mỗi thành viên đều là những chuyên gia ngoại hạng trong lĩnh vực công việc của mình.
Chúng ta liên tục chiêu mộ nhân tài, tìm ra NHỮNG NGƯỜI PHÙ HỢP, đặt đúng người vào đúng việc để phát huy hết khả năng và sẵn sàng sàng lọc những người không phù hợp.

• NHÂN:


Đại Hùng Thịnh xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư bằng sự trung thực, chân thành, cần kiệm, liêm chính, chí công, vô tư và không can thiệp vào công việc nội bộ của nhau.
Luôn coi trọng CON NGƯỜI PHÙ HỢP như là tài sản quý giá nhất, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn, thực hành các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển minh bạch, công bằng cao nhất cho tất cả mọi người.

Cơ cấu tổ chức
ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO
Ông
Trần Phước Thành
Chủ tịch Hội đồng Quản trị
Lịch sử hình thành và phát triển
Năm 2016

Xuất phát từ khát vọng làm giàu cho bản thân, cống hiến cho xã hội và cộng đồng, năm 2016, Ông Trần Phước Thành và những cộng sự đã sáng lập Công ty Đại Hùng Thịnh với số vốn điều lệ 3.000.000.000 VNĐ.

Năm 2016 - 2019

Từ khi thành lập, Đại Hùng Thịnh ngày càng phát triển vững mạnh. Từ năm 2016 đến năm 2019, Đại Hùng Thịnh từ 30 cán bộ công nhân viên đã phát triển lên hơn 500 nhân sự với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công ty đã và đang xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp và học tập để mọi thành viên luôn vận động, tích cực trau dồi kiến thức, rèn luyện kĩ năng để có thể đảm nhiệm những công việc công ty giao phó

Năm 2016 - 2019

Công ty tiến hành triển khai hàng loạt dự án như: Long Hưng City, Nam Phong Ecopark, Nam Phong Ecotown, Lotus Riverside, Tây Nam Center, Phúc An Garden, Phúc An City, ...v.v

Năm 2020 - 2022

Trải qua trận đại dịch lớn Covid-19, Công ty bất động sản Đại Hùng Thịnh ngày càng phát triển mạnh mẽ, trở thành một đơn vị thi công, xây dựng và kinh doanh bất động sản hàng đầu khu vực Phía Tây TP.HCM.

033 843 0897