Thông tin dự án:

Tổng quan dự án La Melodie Bảo Lộc

Tên dự án

Làng biệt thự sinh thái La Me'lodie Bảo Lộc

Vị trí dự án

Thành phố Sương Mù, thôn 14, xã Đam B'ri, Thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

Quy mô dự án

36 ha/1000 nền

Diện tích 

200 - 500m2 (thổ cư từ 200m2)

Loại hình sản phẩm

Đất nền biệt thự

Tiện ích

Cafe check in, công viên, hồ cảnh quan, clearning home, homestay,...

Hạ tầng

Đã hoàn thiện, lòng đường rộng 8 - 11m, vỉa hè 2 - 3m

Pháp lý

Sổ hồng riêng, sở hữu lâu dài

Tiện ích:

Tiện ích nội khu

Dự án được phát triển theo mô hình làng sinh thái nghỉ dưỡng, do đó, tiện ích nội khu của dự án luôn được ưu tiên đứng hàng đầu.

Các tiện ích nổi bật như: quán cafe sang chảnh, nhà hàng ven sông, hồ cảnh quan, dịch vụ chăm sóc vường, clearning home, homestay... Với lối thiết kế theo phong cách cổ điển làng quê Pháp, mang lại một khung cảnh tuyệt sắc, không gian hài hòa, thư giãn. Du khách khi đến đây sẽ được trải nghiệm một cuộc sống nghỉ dưỡng trong mơ tại thành phố Sương Mù núi rừng Lâm Đồng.

Hồ cảnh quan Làng sinh thái nghỉ dưỡng La Me'lodie Bảo Lộc

Chuỗi tiện ích trong nội khu Làng sinh thái nghỉ dưỡng La Me'lodie Bảo Lộc

 

Tiện ích ngoại khu

Dự án may mắn khi nằm tại Thành phố Sương Mù nổi tiếng, cho nên khi du khách đến đây kết nối đến các tiện ích hiện hữu của vùng rất dễ dàng và nhanh chóng như: trung tâm hành chính, bệnh viện, chợ, siêu thị, bưu điện,... Ngoài ra, du khách còn có thể đến các địa điểm du lịch nổi tiếng khác tại Bảo Lộc như: thác Đam B'ri, thác Dasara, chùa Linh Quy Pháp Ấn, đập thủy điện....

Mặt bằng Làng biệt thự sinh thái La Me'lodie

 

Làng sinh thái nghỉ dưỡng La Me'lodie Bảo Lộc được quy hoạch với tổng diện tích 36 ha gồm 1000 nền đất phân lô có diện tích từ 200 - 500m2. Mỗi nền đều đã có thổ cư từ 200m2 trở lên, phù hợp với nhu cầu xây nhà biệt thự, khu resort, homestay, nhà hàng, khách sạn... của một số khách hàng.

Hạ tầng nội khu: các tuyến đường nội khu được xây rộng rãi với lộ giới từ 8 - 11m, vỉa hè rộng 2 - 3m được lót gạch hoa và tròng thêm cây xanh phân bổ độ phủ mát lối đi. Ngoài ra, xung quanh khu nhà ở được bố trí cây xanh xung quanh để du khách đến đây lưu trú sẽ có không gian thoáng mát, xanh - sạch.

Bản vẻ thiết kế nhà của Làng sinh thái nghỉ dưỡng La Me'lodie

Tích hợp đa dạng tiện ích và cảnh quan (công viên, hồ tự nhiên, khu vui chơi trẻ em...), hình thành quần thể cộng đồng sinh thái đáng sống.

Tiến độ thi công dự án

                                      Mặt bằng thực tế của Làng sinh thái nghỉ dưỡng La Me'lodie Bảo Lộc

Mặt bằng thực tế của Làng sinh thái nghỉ dưỡng La Me'lodie Bảo Lộc

**** Hình ảnh thực tế Làng sinh thái nghỉ dưỡng La Me'lodie Bảo Lộc

 

Vị trí:

Làng sinh thái nghỉ dưỡng La Me'lodie Bảo Lộc nằm trong khu vực du lịch nổi tiếng nhất Lâm Đồng - Thành phố Sương Mù. Vị trí chính xác nằm ở thôn 14, xã Đam B'ri, Thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

Từ dự án thông qua tuyến đường trước mặt dự án rộng 20m, cư dân có thể lưu thông đến các địa điểm: Chùa A Di Đà, Tu viện Bát Nhã, lâu đài Trắng, cà phê Tulip, đồi chè Tâm Châu, Hồ Bảo Lâm... rất dễ dàng và nhanh chóng.

 

                            Tiềm năng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Bảo Lộc từ hệ thống hạ tầng

Trong giai đoạn 2020 - 2025, Bảo Lộc cố gắng nổ lực phấn đấu trở thành thành phố trung tâm phát triển kinh tế - xã hội bậc nhất cho tỉnh. Cũng như góp phần nâng cao giá trị bất động sản của khu vực lên tầm cao mới.

Tp. Bảo Lộc đang được tỉnh và Chính phủ đặc biệt quan tâm đến việc xây dựng hệ thống hạ tầng giao thông. Trong tương lai, khu vực sẽ được triển khai các dự án: cao tốc TP. HCM - Dầu Giây - Liên Khương, cao tốc Tân Phú - Bảo Lộc, cao tốc TP. HCM - Long Thành - Dầu Giây, Liên Khương - Prenn... Khi hoàn thành, lợi ích tù các dự án giao thông này mang lại cho tỉnh và khu vực Bảo Lộc là rất lớn, rút ngắn thời gian đi lại của du khách các tỉnh trung tâm đến Bảo Lộc, việc giao thương hàng hóa giữa Lâm Đồng và các tỉnh Tây Nguyên, TP. HCM, vùng kinh tế trọng điểm phía Nam cũng được thúc đẩy nhanh chóng.

Bên cạnh đó, với thông tin quy hoạch xây dựng sân bay Lộc Phát với quy mô lớn từ 50 - 100 ha theo mô hình sân bay 3C, kết nối các chuyến bay trong và ngoài nước đáp ứng nhu cầu sử dụng của cư dân trong khu vực và các du khách.

Hiện điểm đến nghỉ dưỡng ở Bảo Lộc đang chiếm ưu thế trên thị trường khi có vị trí liền kề Đà Lạt. Với lượng du khách đến đây đều tăng từ 6.5% - 7%. Tại đây Bảo Lộc đem lại một môi trường lưu trú nghỉ dưỡng với quan cảnh thiên nhiên núi rừng hoang sơ, rất gần Đà Lạt nên du khách có thể trải nghiệm "đi phượt" từ Bảo Lộc đến Đà Lạt để vui chơi, tham quan.

 

LÀNG SINH THÁI NGHỈ DƯỠNG LA MÉLODIE

Thành phố Sương Mù, thôn 14, xã Đam B'ri, Thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

Dự án đang triển khai

Đang cập nhật

Dự án khác
033 843 0897